Tăng like tik tok, hack like tiktok, tăng tim video tiktok, hack tim tiktok

Tăng like tik tok, hack like tiktok, tăng tim video tiktok, hack tim tiktok
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype

TikTok Tym (Like) là dịch vụ tăng số lượt tim hay còn gọi là like cho video trên Tiktok, lượt tim này thể hiện số người thể hiện sự yêu thích với video. Video hay có số lượt tim nhiều thì khả năng được đề xuất lên xu hướng sẽ cao hơn.

Những loại tim Tiktok

Quảng Cáo Hoàng Gia chia ra thành 2 loại tim Tiktok là Việt Nam và quốc tế với các sever khác nhau giúp khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với yêu cầu. Nếu chỉ quan tâm tới số lượt tim, bạn có thể TikTok Tym (Like) quốc tế với giá thành rẻ hơn. Các sever tim Tiktok Việt Nam thường có tốc độ chạy chậm, tỷ lệ tụt cũng cao hơn so với sever quốc tế.

Tim Tiktok quốc tế

Đây là loại tim Tiktok nước ngoài hay gọi là Tây, tốc độ lên nhanh và đủ, tỷ lệ tụt tim sau khi mua thấp. Tim Tiktok quốc tế từ người dùng thật hồ sơ có ảnh đại diện có đăng video, một số sever thì là tài khoản clone nhưng tỷ lệ tụt thấp 2-5% tổng số lượng mua tùy sever, bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem thông tin chi tiết.

Tim Tiktok Việt Nam

Lượt tim cho Video từ 100% tài khoản Tiktok Việt Nam có ảnh đại diện, đăng video đầy đủ. Tuy nhiên, các sever tim Tiktok Việt thường có tốc độ chạy chậm, tỷ lệ tụt tương đối cao có thể lên đến 10 – 50% tổng số lượng mua. Quý khách hàng nên cân nhắc trước khi TikTok Tym (Like) Việt Nam, giá thành cũng cao hơn so với sever quốc tế.

Cách TikTok Tym (Like)

Để buff tim cho video Tiktok, bạn cần để tài khoản và video ở chế độ công khai, không giới hạn độ tuổi, quốc gia hay những tính năng đặc biệt. Nếu tạo đơn buff cho những video riêng tư, giới hạn các quyền truy cập không công khai dẫn đến hủy đơn hệ thống sẽ không hoàn tiền. Cách TikTok Tym (Like) như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang TikTok Tym (Like) trên hệ thống Quảng Cáo Hoàng Gia bằng cách vào MENU > Buff Tiktok > Tăng tim Tiktok
  • Bước 2: Bạn cần lấy link video Tiktok cần tăng tim > Nhập link video vào ô nhập link video Tiktok trên hệ thống.
  • Bước 3: Chọn sever quốc tế hoặc Việt Nam, số lượng tim cần tăng, bấm tạo đơn để hoàn tất
  • Bước 4: Hệ thống tự động tăng tim cho video Tiktok của bạn mà không cần thao tác gì thêm. Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào sever và số lượng bạn mua.

Những câu hỏi thường gặp khi TikTok Tym (Like)

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng khi TikTok Tym (Like) trên hệ thống của Quảng Cáo Hoàng Gia, nếu có câu hỏi nào khác vui lòng bấm vào liên hệ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

TikTok Tym (Like) có sợ khóa nick không?

Quảng Cáo Hoàng Gia sử dụng tương tác TikTok Tym (Like) người dùng thật nên đảm bảo an toàn 100% cho nick Tiktok của khách hàng. Giả sử nếu như TikTok Tym (Like) bị khóa nick, vậy những nick người nổi tiếng bị đối thủ TikTok Tym (Like) cho video thì bị khóa nick dễ vậy sao? Vậy câu trả lời cho câu hỏi tự bạn cũng suy luận được phải không nào!

Tim có bị tụt sau khi buff không?

Lượng tim có bị tụt hoặc sẽ không lên đủ tùy từng sever, chúng tôi có ghi thông tin đầy đủ bạn bấm vào xem chi tiết bên cạnh cách sever để biết thông tin chi tiết về loại tim đó. Một số sever sẽ chạy dư số tim bạn mua và hệ thống không tính thêm tiền số lượt tim dư đó. Hiện tại bên Tiktok khá là khó trong việc tăng tương tác chỉ có buff view Tiktok là ổn định nhất, các dịch vụ khác như buff follow Tiktok và tim cũng có tỷ lệ tụt khác cao.

Thời gian hoàn thành số lượt tim là bao lâu?

Mỗi sever sẽ có tốc độ chạy khác nhau, thông thường tim sẽ được tăng cho video Tiktok của bạn sau khoảng 15 phút tính từ lúc tạo đơn thành công. Mua số lượng càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu, các sever tim Tiktok quốc tế có tốc độ chạy nhanh hơn so với sever Việt Nam.

Chế độ bảo hành ra sao

Hiện tại, do bên Tiktok rất khó trong việc xây dưng hệ thống nên Quảng Cáo Hoàng Gia KHÔNG bảo hành đối với tất cả các sever tim Tiktok. Điều này là bất khả kháng vì chúng tôi không có đủ tài nguyên để đáp ứng bảo hành cho các đơn hàng lỗi, các sever đều được chúng tôi ghi thông tin đầy đủ về số lượng có thể tụt sau khi buff, bạn nên tham khảo kỹ thông tin trước khi mua.

Tác dụng khi TikTok Tym (Like)

Việc buff tim video Tiktok mang lại hiệu qua trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp trên Tiktok. Kết hơp với các dịch vụ Tiktok khác trên hệ thống của Quảng Cáo Hoàng Gia sẽ giúp khách hàng có khả năng cao lên được xu hướng nếu nội dung chất lượng, mạng lại nhiều tương tác tự nhiên hơn.

02963.5555.22
02963.5555.22