Tăng comment Youtube

Tăng comment Youtube
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype

Người dùng có thể theo dõi các kênh, đánh giá và bình luận video, và tìm kiếm nội dung theo thể loại hoặc từ khóa cụ thể. YouTube cũng cung cấp một công cụ quảng cáo cho các nhà quảng cáo và nhà sản xuất nội dung để tiếp cận với một lượng lớn khán giả trên toàn thế giới.

Hướng dẫn cách Tăng Bình Luận trên Youtube

  1. Tạo nội dung chất lượng: Để tăng số lượng bình luận trên Youtube, trước hết bạn cần tạo ra nội dung chất lượng. Điều này giúp tăng sự quan tâm của khán giả và cải thiện tỷ lệ phản hồi.
  2. Sử dụng từ khóa phù hợp: Sử dụng các từ khóa phù hợp trong tiêu đề và mô tả video của bạn giúp tăng khả năng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của người dùng.
  3. Tạo môi trường tương tác: Hãy tạo môi trường tương tác cho khán giả của bạn bằng cách hỏi họ cảm nghĩ về video và yêu cầu họ bình luận.
  4. Sử dụng hashtags: Sử dụng hashtags giúp tăng khả năng tìm kiếm của video của bạn và giúp nội dung của bạn đạt đến một lượng khán giả mới.
  5. Tạo video phản hồi: Tạo video phản hồi cho các bình luận của khán giả của bạn giúp tăng sự tương tác và tăng số lượng bình luận trên Youtube.
  6. Sử ddụng chức năng “Thông báo” trên Youtube: Bạn có thể sử dụng chức năng “Thông báo” trên Youtube để thông báo cho khán giả về video mới hoặc yêu cầu họ bình luận.
  7. Hợp tác với các nhà sáng tạo nội dung khác: Hợp tác với các nhà sáng tạo nội dung khác trên Youtube có thể giúp bạn tăng số lượng bình luận trên video của mình.
  8. Tạo mối quan hệ tốt với khán giả: Tạo mối quan hệ tốt với khán giả của bạn bằng cách trả lời các bình luận và giải đáp các câu hỏi của họ. Điều này sẽ giúp tạo sự tin tưởng và tăng sự tương tác giữa bạn với khán giả.

Ngoài ra, bạn cùng có thể tạo các seeding bằng phần mềm như Quảng Cáo Hoàng Gia để điều hướng rất tốt cho kênh của bạn

02963.5555.22
02963.5555.22