Tăng follow Shopee, Tăng theo dõi Shopee 2023

Tăng follow Shopee, Tăng theo dõi Shopee 2023
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype

Khi bán hàng trên Shopee, một Tài khoản với lượng follow cao sẽ giúp bạn tăng được lượng đơn hàng cũng như tăng khả năng hiển thị sản phẩm tới người dùng. Tất nhiên, sản phẩm của bạn thu hút được nhiều khách hàng hay không sẽ giúp đem lại cho bạn nhiều đơn hàng và lượt theo dõi cho Shopee.

Dưới đây là 3 cách giúp bạn tăng được lượt follow trên tài khoản Shopee của bạn:

Cách 1: Tham gia các chương trình giảm giá (Giảm giá sản phẩm)

Tham gia các chương trình giảm giá, sale off của Shopee hay các hoạt động hỗ trợ người bán hàng

Đây là cách nhanh nhất giúp bạn tăng được lượng. Nhưng như vậy đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải giảm giá cho sản phẩm, nhận ít lãi hơn hay thậm chí là chịu lỗ để có thể tăng được lượng theo dõi và khả năng hiển thị sản phẩm tới người dùng.

Cách 2: Tương tác chéo (Miễn phí)

Nghĩa là, những người bán hàng sẽ theo dõi nhau qua các nhóm facebook, zalo, diễn đàn….Đây là một hoạt động được nhiều người tham gia. Bạn có thể tham gia các nhóm, các page trên facebook, thực hiện chia sẻ các liên kết của Shopee để mọi người thực hiện theo dõi nhau.
Để tìm được các nhóm này, bạn có thể tìm kiếm các từ khóa trên facbeook “bán hàng shopee”, “kinh doanh shopee” hay “khởi nghiệp shopee”… Bạn sẽ tìm kiếm được rất nhiều các group đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Cách 3: Sử dụng các tool, phần mềm hỗ trợ tăng follow (Mất phí)

Hiện nay, Quảng Cáo Hoàng Gia đã có chức năng “Tăng like & Follow” dành cho Shopee Shop. Tất cả những gì mà bạn cần là Dán link Cửa hàng Shopee và bấm Tăng Follow. Tất nhiên Quảng Cáo Hoàng Gia sẽ lấy một ít chi phí cho hệ thống tạo tài khoản, và tăng Follow cho bạn.

Quảng Cáo Hoàng Gia có 2 dịch vụ dành cho Shopee đó là Tăng like sản phẩm Shopee và Tăng Follow (hack Follow) cửa hàng Shopee của bạn.

02963.5555.22
02963.5555.22