Tăng like sản phẩm Shopee mới nhất 2023

Tăng like sản phẩm Shopee mới nhất 2023
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype

Vào năm 2015, Shopee được ra mắt tại Singapore với định hướng là sàn thương mại điện tử phát triển chủ yếu trên thiết bị di động, hoạt động như một mạng xã hội phục vụ nhu cầu mua bán mọi lúc, mọi nơi cho người dùng. Tích hợp hệ thống vận hành, giao nhận và hỗ trợ về khâu thanh toán, Shopee là bên trung gian giúp việc mua sắm trực tuyến dễ dàng và an toàn hơn cho cả bên mua lẫn bên bán.

Shopee Việt Nam độc quyền cung cấp chính sách mua sắm online an toàn với tên gọi “Shopee Đảm Bảo”, chỉ thanh toán cho người bán khi người mua đã nhận được hàng thành công.

Vì sao chúng ta cần Tăng like Shopee?

  • Shopee hiện tại đang là vùng đất rất màu mỡ cho những người kinh doanh bán shop, quần áo, mỗi ngày trung bình có hàng nghìn gian hàng được mở trên sàn thương mại này. Chính vì điều đó việc cạnh tranh giữa các gian hàng trên Shopee là điều không thể tránh khỏi. Gian hàng của bạn  với nhiều lượng theo dõi, các sản phẩm được Rating 5 sao luôn là điểm cộng khiến bạn chiếm ưu thế trên thị trường.
  • Nếu như gian hàng của bạn có nhiều lượt theo dõi và nhiều lượt thích sẽ khiến Shopee ưu tiên hiển thị các sản phẩm của bạn hơn. Hãy nhớ rằng Shopee cũng giống như Google vậy, chúng sẽ ưu tiên hiển thị những sản phẩm có nhiều lượt thích và nhiều lượt rating vì theo chúng đó là những sản phẩm tốt đối với người tiêu dùng.
02963.5555.22
02963.5555.22